Behance – Nguồn cảm hứng mới cho nhà thiết kế

Đối với cá nhà thiết kế đồ họa, thiết kế website hay các nhà phát triển ứng dụng thì việc luôn cập nhật các tin tức, xu hướng mới nhất, các kỹ năng thiết kế, các ý tưởng sáng tạo là điều rất cần thiết. Có rất nhiều website tuyệt vời để giúp bạn có được những kiến thức bên trên, nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ nói về Behance có địa chỉ tại Behance.net

Behance là gì ?

Behance là một website được phát triển và bảo trợ bởi Adobe, có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ. Behance được thành lập từ năm 2006 và hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.

Behance làm gì ?

Behance có thể được gọi là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của bạn lên hoặc đơn giản là nơi bạn tìm những ý tưởng đẹp từ các nhà thiết kế khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng rất nhiều.

behance-3

Behance.net không phải là tất cả những gì mà họ đang làm. Họ còn phát triển những website riêng biệt cho từng thể loại khác nhau. Dưới đây là danh sách các website trực thuộc Behance:

http://appdesignserved.co/
http://artserved.com/
http://brandingserved.com/
http://characterdesignserved.com/
http://digitalartserved.com/
http://drawingserved.com/
http://editorialdesignserved.co/
http://fashionserved.com/
http://inspiration.is/
http://motionserved.com/
http://packagingserved.com/
http://photographyserved.com/
http://thedigitalage.com/
http://toydesignserved.com/
http://typographyserved.com/
http://webdesignserved.com/
http://furnitureserved.com/
http://furnitureserved.com/
http://www.illustrationserved.com/
http://www.id-mag.com/
……………..Còn nữa ………..

Đăng ký thành viên với Behance

Như đã nói ở trên, Behance được phát triển bởi Adobe nên bạn sẽ cần phải có một tài khoản Adobe để truy cập vào Behance. Một tài khoản tại Adobe bạn sẽ truy cập được tất cả các website bên trên.

behance-1
Một tài khoản Adobe truy cập tất cả                                                                            

Khai thác Behance

Nếu như bạn đã từng truy cập vào Behance hay các website được liệt kê bên trên, chắc hẳn bạn đã tìm được những điều tuyệt vời. Bản thân tôi truy cập vào Behance mỗi ngày để tìm kiếm các nguồn tài nguyên, các ý tưởng đẹp và những kiến thức mới thông qua những sản phẩm.

Tại Behance, các danh mục được phân loại rất rõ ràng để bạn có thể nhanh chóng tương tác. Phải nói rằng Behance là một website được UX Design rất chuẩn. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những sản phẩm đẹp từ website này. Ngay tại trang chủ bạn sẽ thấy những lựa chọn để bạn nhanh chóng tìm kiếm được những thể loại thiết kế bạn cần.

behance-2

Không chỉ có các nhà thiết kế sử dụng Behance. Các khách hàng cũng thường xuyên truy cập để tìm kiếm những nhà thiết kế. Tại Behance, bạn hãy tự tạo cho mình một thương hiệu cá nhân thật tốt. Thay vì giới thiệu sản phẩm của mình tại các mạng xã hội như Facebook, google + … Bạn hãy làm điều đó với Behance.
Mục đích của bài viết này tôi muốn giới thiệu tới các bạn website Behance.net. Đây là một trong những website mang lại cho tôi rất nhiều điều tuyệt vời từ khi tôi bắt đầu bước chân vào ngành thiết kế. Tại đây, tôi dễ dàng nhận được những nguồn cảm hứng sáng tạo cho các dự án của mình. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên miễn phí như: PSD, Vector, Icons, Font chữ ….. cũng thường xuyên được chia sẻ miễn phí trên website này.

Add Behance của mình:  www.behance.net/moon95 để kết bạn và giao lưu nhé :))

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được thật nhiều sự sáng tạo, nguồn cảm hứng mới mỗi ngày. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: laivanduc.com