“Đừng mơ cho cuộc sống,
      mà hãy sống cho ước mơ”

(Câu nói tâm đắc)

PHÙNG MINH NGUYỆT

Trước đây, mình học Khoa Thương mại Điện tử của Đại học Thương mại, nhưng lại yêu thích về ngành Creative Design. Chính vì vậy mình đã tạo ra blog này để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Creative Design và cũng là một phần lưu giữ lại những kiến thức, kinh nghiệm mà mình có được. Hy vọng những chia sẻ của mình liên quan đến công việc, cuộc sống sẽ mang lại nguồn cảm hứng hoặc giải quyết một vấn đề gì đó của bạn!
 
Tính đến nay là năm 2020, mình cũng đã có gần 4 năm kinh nghiệm làm Creative Design với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Vào cuối năm 2019 mình đã quyết định nghỉ làm công ty và bắt đầu làm việc tại nhà với vị trí Freelancer – Một thách thức mới, một chặng đường mới đầy gian nan đòi hỏi mình phải quyết tâm và nỗ lực nhiều hơn để có thể sống cuộc sống làm chủ chính mình.
 
Vậy những ai đã và đang trên con đường trở thành Designer chuyên nghiệp thì có thể connect với mình. Biết đâu có thể hợp tác dự án nào đó hoặc chúng ta có thể chia sẻ kiến thức qua những buổi cafe..
 
Cảm ơn vì đã đọc những chia sẻ của mình!
 
 

MY NAME

Tên đầy đủ là Phùng Minh Nguyệt tự đặt cho mình biệt hiệu là Moon vì mình sinh ra vào dịp Trung Thu của những năm một ngàn chín trăm 9x..

DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ: FOUNDER, MARKETER..

Mình luôn sẵn sàng với bất kỳ dự án nào thú vị, nên đừng ngần ngại gọi điện cho mình khi cần. Bạn có thể ghé qua đây để biết Moon thiết kế những gì nhé! Nếu thấy hợp thẩm mỹ và style thì chúng ta có thể hợp tác nha.

 

CONTACT FOR WORK:
Email: phungnguyet.ecom@gmail.com
Phone: 0942 140 795